Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống báo cháy báo trộm giá rẻ

Đầu báo lửa tử ngọai Hochiki HF-24

HF-24

Giá: Liên hệ

Mô tả

Đầu báo lửa tử ngọai Hochiki HF-24 được sử dụng bất cứ nơi nào có nhu cầu tự động phát hiện các vụ cháy có thể phát hiện một cách nhanh chóng nơi đám cháy lớn. Đầu báo lửa tử ngoại Hochiki được sử dụng nhiều tại các nơi lưu trữ dầu khí, ảnh hoặc phim lưu trữ:
Máy tính
Phòng cửa hàng In
Bảo Tàng
Các HF-24 không phải là một thay thế cho khói hoặc nhiệt, nhưng là tăng mức độ bảo vệ chống lại lửa nhanh chóng chỉ cháy. Không có khu vực tập mà HF-24 Ultraviolet Detector có thể để trang trải. Lý do là kích thước của lửa và khoảng cách từ ngọn lửa này đến máy dò tất cả các tác dụng như thế nào các máy dò sẽ trả lời.

Khi phát hiện ra đám cháy đầu báo lửa tử ngọai bao chay Hochiki HF-24 sẽ hoat động trong một khoảng thời gian tối thiểu 7-15 giây nếu trong vòng 12 feet, 20-30 giây ở 25 feet. Các HF-24 sử dụng một ống soi cực tím mà hấp thụ ánh sáng cực tím rất yếu như phát ra từ một ngọn lửa. Điều này được phát hiện như là một dãy xung xả tạo ra một dòng điện. Các mạch điện tử trong cơ thể phát hiện chuyển động này như một tín hiệu báo động. Ngoài ra, lửa tử ngọai Hochiki HF-24 còn có cải tiến mạch mà hạn chế sự phát hiện của chỉ sóng dài 1.850-3.000 angstrom do đó bỏ qua ánh sáng nhìn thấy và hồng ngoại.

Giao hàng miễn phí
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao hàng nhanh trong vòng 1-3 ngày.

30 đổi trả hàng
30 ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

Giải đáp thắc mắc
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.

Cẩm nang

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Baochaybaotrom.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi