Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống báo cháy báo trộm giá rẻ

Cách lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị báo trộm cũng như có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị chống trộm với đủ các mức giá cả khác nhau. Bạn không phải chuyên gia cũng như chưa bao giờ sử dụng qua thiết bị chống trộm. Nên không biết lựa chọn thiết bị nào của hãng nào. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có ý định trang bị một hệ thống chống trộm cho gia đinh mình. Để trả lời cho câu hỏi này một cách chính xác chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí sau để bạn tham khảo và chọn lựa:
Thiết bị báo trộm

Chọn nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị.

Đầu tiên phải nói đến đơn vị lắp đặt là người trực tiếp lắp đặt thiết bị báo trộm cần phải có trình độ chuyên môn cao, tư duy, làm việc lâu năm trong nghề.

Bạn hãy mời người đó đến khảo sát và tư vấn cho bạn xem những điểm yếu của ngôi nhà bạn mà trộm có thể đột nhập vào. Và bố trí hợp lí các thiết bị vào vị trí điểm yếu đó thì đó là người có chuyên môn tốt.

Bạn nên tham khảo xem thiết bị báo trộm đó gồm có những gì. Và hoạt động ra sao để lựa chọn cho đúng người lắp đặt.

Chọn loại thiết bị báo trộm

Trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại là: thiết bị báo trộm có dây và thiết bị báo trộm không dây mỗi loại có ưu nhược điểm riêng.

– Thiết bị báo trộm có dây:

+ Ưu điểm: báo chính xác, không cần thay pin khi hoạt động, độ tin tưởng cao.

+ Nhược điểm: là phải tốn chi phí đi dây, tuy nhiên nếu có thể đi dây thì việc lựa chọn thiết bị này là đúng đắn cho hiệu quả dài lâu.

Thiết bị báo trộm không dây:

+ Ưu điểm: gọn nhẹ, đỡ chi phí đi dây, dễ dàng lắp đặt.

+ Nhược điểm: do không có dây nên phải sử pin lâu ngày sẽ hết pin. Mức độ xa hay gần phụ thuộc vào kết cấu của nhà, phải bảo trì thường xuyên, dễ bị nhiễu sóng

Việc chọn lựa hãng cung cấp thiết bị báo trộm bạn cũng nên xem xét chọn hãng có nhiều năm trong nghề sản xuất thiết bị báo trộm, uy tín.

– Trung tâm báo trộm: Bạn nên chọn loại có bàn phím rời và có thể kết nối được nhiều bàn phím, để có thể thuận lợi cho bạn thao tác khi nhà bạn rộng. Bạn có thể để trung tâm ở một góc khuất trong nhà, vừa thẩm mỹ vừa tiện lợi. Trung tâm báo trộm cần có chắc năng quay được số điện thoại khi báo trộm.
Trung tâm báo trộm
– Công tắc từ: là giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc kiểm soát tất cả các cửa trong ngôi nhà của bạn mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Tuy nhiên khi lắp đặt bạn cần lắp nơi kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong vào bên ngoài thì kẻ trộm mới không thể vô hiệu nó được.
Công tắc từ

– Đầu báo hồng ngoại có 2 loại:

+ Đầu báo hồng ngoại thu phát: thường là các đầu beam chống leo hàng rào, loại này rất hiệu quả trong việc ngăn chặn trộm từ xa. Mục đích của chúng là đuổi bọn trộm chứ không bắt bọn chúng.

+ Đầu báo hồng ngoại thụ động: là loại thiết bị báo trộm dự trên nguyên lý bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể người để phát hiện trộm. Nó thích hợp để lắp đặt trong các phòng chứ nó không thích hợp lắp ngoài trời vì sẽ dễ gây ra các báo động giả (VD: động vật đi ngang qua vùng quét).
Đầu báo trộm hồng ngoại thụ động

Chuông báo trộm: bạn nên chọn loại có âm thanh lớn để đuổi trộm.

Chúc bạn chọn được thiết bị báo trộm như mong muốn.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Baochaybaotrom.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi