Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống báo cháy báo trộm giá rẻ

Tác dụng của đèn thoát hiểm

Đèn thoát hiểm là một loại thiết bị báo cháy có tác dụng chỉ đường thoát nạn một cách an toàn. Giúp mọi người sơ tán nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì ta phải biết cách lắp đặt đèn ở nơi hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đèn thoát hiểm được làm rất đơn giản với chi phí thấp, hầu hết mọi người đều có thể trang bị và lắp đặt nó.

Cấu tạo của đèn thoát hiểm
Đèn thường được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn được bật sáng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bên ngoài là vỏ thủy tinh hoặc vỏ nhựa màu xanh lá cây, màu đen, hay trắng với chữ “EXIT” bằng màu trắng hoặc màu đỏ phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ bên ngoài. Tuy nhiên, dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá có thể nhìn được tốt hơn trong điều kiện trời tối do đó nó được sử dụng phổ biến nhất và màu đỏ được sử dụng để hiện thị các hoạt động bị cấm.
Đèn thoát hiểm có 2 loại là đèn 2 mặt 1 hướng và 1 mặt 1 hướng. Khi chọn đèn thì phải xem nhu cầu sử dụng để có thế được loại phù hợp nhất.
Đèn thoát hiểm

Với sự phát triển của bóng đèn huỳnh quang hiện nay và công nghệ diode, led phát sáng, đèn thoát hiểm Exit sử dụng ít điện năng.Trong điều kiện bình thường, đèn thoát hiểm được thắp sáng bởi nguồn điện và pin dự phòng trong tình trạng được nạp điện. Trong trường hợp bị mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng các dấu hiệu cho đến khi nguồn điện có trở lại. Khi có sự cố cháy nổ toàn bộ hệ thống điện sẽ bị cắt nhưng đèn thoát hiểm và đèn báo cháy sẽ sáng lên bằng nguồn điện dự phòng, để chỉ dẫn, giúp mọi người có thể nhìn thấy hướng thoát an toàn một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Đèn báo cháy

Thông thường đèn thoát hiểm được ứng dụng ở những khu vực sau:

– Tòa nhà

– Khu vực tầng hầm, nhà để xe

– Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…

– Nhà cao tầng, khu chung cư, các của

– Trường học, cơ quan,…

Hiệu quả của đèn thoát hiểm

Chỉ đường thoát nạn, giúp sơ tán người một cách an toàn và nhanh chóng trong trường hợp có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra hay các trường hợp khẩn cấp khác.

Hiện nay đèn thoát hiểm có rất nhiều loại vì thế mà tùy thuộc vào từng công trình mà lựa chọn loại đèn phù hợp. Để có thể mua đèn thoát hiểm chất lượng hãy đến với Tập đoàn HTH của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư chữa cháy như: bình chữa cháy, chuông báo cháy, trụ nước,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng chất lượng hàng đầu.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Baochaybaotrom.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi