Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống báo cháy báo trộm giá rẻ

Thiết bị báo cháy Formosa cao cấp giá rẻ

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Thiết bị báo cháy Formosa là những thiết bị có khả năng và nhiệm vụ báo cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị có thể lắp đặt với chi phí phù hợp cho công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà máy hay xí nghiệp và kho hàng. Hệ thống báo cháy Formosa hoạt động hiệu quả và có có thể hoạt động liên tục 24/24 giờ.

Các thành phần chính trong hệ thống thiết bị báo cháy Formosa:

Trung tâm báo cháy chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống báo cháy. Trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ có chức năng hiển thị thông tin liên quan đến trạng thái hoạt động của toàn hệ thống.

Thiết bị đầu vào gồm những thiết bị như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, nút nhấn báo cháy Formosa. Các thiết bị đầu báo cháy có chức năng nhận tín hiệu tự động từ các yếu tố môi trường bên ngoài hoặc từ con người tác động và truyền tới trung tâm báo cháy xử lý.

Thiết bị đầu ra nhận thông tin từ trung tâm báo cháy truyền tới sau đó phát tín hiệu báo động cháy cho mọi người xung quanh. Các thiêt bị đầu ra bao gồm: còi báo cháy, chuông báo động, đèn báo cháy, bộ quay số điện thoại tự động, bảng hiển thị phụ,..

Lắp đặt hệ thống báo cháy Formosa tự động chỉ cần xảy ra sự cố về cháy thì hệ thống còi báo động sẽ hoạt động báo hiệu có sự cố cháy cho mọi người xung quanh dập lửa và di tản tới nơi an toàn.

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy Formosa:

Thiết bị báo cháy Formosa giúp đảm bảo an toàn nhờ khả năng phát hiện đám cháy sớm để kịp thời dập tắt và sơ tán người, tài sản đến nơi an toàn.

Thiết bị báo cháy Formosa làm tăng giá trị thực không gian lắp đặt hệ thống bởi khả năng đảm bảo an toàn bằng hệ thống tự động báo cháy hiện đại

Giao hàng miễn phí
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao hàng nhanh trong vòng 1-3 ngày.

30 đổi trả hàng
30 ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

Giải đáp thắc mắc
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Baochaybaotrom.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi