Nhà phân phối và lắp đặt hệ thống báo cháy báo trộm giá rẻ

Đầu báo khói ion địa chỉ Hochiki AIE-EA

AIE-EA

Giá: Liên hệ

Mô tả

Đầu báo khói ion địa chỉ Hochiki AIE-EA có thể được sử dụng ở những nơi có cảnh báo sớm của rắc rối từ quá nhiệt hoặc các chất dễ cháy rực dự kiến. Các AIE-EA cũng được xây dựng để được sử dụng một cách hiệu quả nơi RFI ngoài (Radio Frequency Interference) và nhiễu điện khác dự kiến sẽ được gặp.

Hoạt động của đầu báo khói ion địa chỉ AIE-EA – Hochiki

Một nguồn phóng xạ ion hóa đơn hai khoang gây ra một DC nhỏ dòng điện giữa các điện cực ở mỗi viện. Khói có thể tự do nhập vào buồng bên ngoài trong khi các phòng bên trong hầu như kín để hút thuốc. Khói vào buồng bên ngoài gây ra một sự giảm trong DC hiện tại, sự mất cân bằng giữa hai buồng là tỷ lệ thuận với mật độ khói. Việc thiết kế hai buồng được sử dụng để bù đắp cho những thay đổi trong điều kiện khí quyển và môi trường. Khi các giá trị đầu vào cảm nhận vượt quá một ngưỡng định trước, một ngắt được ban hành vào bảng điều khiển chỉ ra một báo cháy. Bảng điều khiển báo cháy có thể điều chỉnh ngưỡng cảm biến để bù đắp cho ô nhiễm. Lên đến 127 thiết bị được phép trên mỗi vòng lặp. Một địa chỉ bộ cảm biến có thể được thiết lập bởi một đơn vị lập trình cầm tay. Các cảm biến gắn vào một thiết bị điện tử cơ bản miễn phí và kết hợp một cơ chế khóa để cài đặt an toàn. Các cơ sở cung cấp khe lắp, thiết bị đầu cuối cho hệ thống dây điện trường và một số liên lạc thứ ba cho một chỉ số từ xa / LED. Các cảm biến tích hợp đèn LED kép để xem dễ dàng trong tình trạng cảm biến.

Bản vẽ kĩ thuật của đầu báo khói ion địa chỉ AIE-EA – Hochiki

Các HOCHIKI Mỹ HSB-NSA-6 và YBN-NSA-4 cơ sở lắp là thiết bị điện tử miễn phí và là một thiết kế chắc chắn đơn giản với thiết bị đầu cuối vít cho các kết nối dây. Một cơ sở lắp chung cho phép trao đổi cảm biến và duy trì vòng lặp liên tục khi cảm biến được loại bỏ. Một hệ thống đầu khóa chống làm giả đơn giản được cung cấp mà được kích hoạt bằng cách loại bỏ một miếng nhựa nhỏ trên mặt sau của cảm biến. Một khi đã bị khóa, người đứng đầu có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng trình điều khiển đường kính vít nhỏ.

Giao hàng miễn phí
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao hàng nhanh trong vòng 1-3 ngày.

30 đổi trả hàng
30 ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

Giải đáp thắc mắc
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.

Cẩm nang

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Baochaybaotrom.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi