Phân phối thiết bị báo cháy báo trộm uy tín hàng đầu Việt Nam

Đầu báo khói thường Hochiki SLR-24VN

Giá: Liên hệ

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Thông số kỹ thuật
  • Thông tin chung
  • Xuất xứNhật Bản
Đầu báo khói thường Hochiki SLR-24VN có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực mà quang khói được yêu cầu. Buồng dải khói rộng làm cho SLR-24VN rất thích hợp cho đám cháy khác nhau, từ âm ỉ cháy rực. NS-4 Series, NS-6 Series, HSC-4R hoặc HSC-R Phong cách căn cứ có thể được sử dụng với các máy ảnh SLR-24VN. hoán đổi cho nhau / thiết bị tương thích hiện nay là sự ion hóa phát hiện Sij-24, các máy ảnh SLR-24H máy dò quang điện với cảm biến nhiệt, và các thiết bị dò nhiệt DCD-135 ° / 190 °.
Tất cả các thiết bị thông thường NS có máy móc tương thích với Hochiki America HSB, HSC và loại YBA căn cứ đó có thể đã được sử dụng trong bản cài đặt trước. Vui lòng kiểm tra danh sách bảng điều khiển cá nhân cho các cơ sở tương thích. SLR-24VN quang điện máy dò khói sử dụng hai đèn LED nhị sắc cho dấu hiệu của trạng thái. Trong điều kiện bình thường chờ đèn LED nhấp nháy xanh mỗi 3 giây. Khi các máy dò cảm nhận được sự nhạy cảm của nó đã trôi dạt ngoài UL được liệt kê cửa sổ nhạy các đèn LED sẽ nhấp nháy đỏ mỗi 3 giây. Khi các máy dò khói cảm nhận và đi vào báo động đèn LED trạng thái sẽ bám vào Hồng. Các máy dò sử dụng một đèn LED nguồn sáng và silicon diode ảnh hồng ngoại nhận được phần tử trong buồng khói. Trong điều kiện bình thường chờ, yếu tố nhận không nhận được ánh sáng từ các đập LED nguồn sáng. Trong trường hợp có cháy, khói đi vào buồng khói và ánh sáng được phản xạ từ các hạt khói để các yếu tố nhận. Ánh sáng nhận được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử. Tín hiệu được xử lý và so sánh với một mức tham chiếu, và khi hai tín hiệu liên tiếp vượt qua mức tham chiếu được nhận được trong một thời gian nhất định, mạch chậm trễ thời gian kích hoạt SCR chuyển sang kích hoạt tín hiệu báo động. Các đèn LED trạng thái sáng liên tục trong khoảng thời gian báo động. Các tính năng tiêu chuẩn: hồ sơ, thấp 1.8 ", độ cao (với cơ sở) tương thích cơ sở 2 hoặc 4 dây, relay các căn cứ có sẵn, hoạt động ổn định cao, RF / bảo vệ thoáng. Hiện chế độ chờ thấp, 45μA ở 24VDC.
Đầu báo khói thường bao chay Hochiki SLR-24VN có chức năng xác minh cửa sổ đáp ứng phác thảo các yêu cầu trong tiêu chuẩn NFPA 72, Chương 2 & 7, Thanh tra, kiểm tra và bảo trì. Tương thích với Sij-24 máy dò ion hóa tương thích ngược với Hochiki SLK và thiết bị dò SIH