Phân phối thiết bị báo cháy báo trộm uy tín hàng đầu Việt Nam

Đầu báo nhiệt Hochiki cố định DFE 135/190

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Đầu báo nhiệt Hochiki cố định DFE 135/190 là đầu báo nhiệt có nhiều tính năng vượt trội, cảm ứng phát hiện đám cháy một cách chính xác.

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Thông số kỹ thuật
  • Thông tin chung
  • Xuất xứNhật Bản
Đầu báo nhiệt Hochiki cố định DFE 135/190 gồm các nhiều tính năng:

– Sự lựa chọn của nhiệt độ cố định – 135 ° F hoặc 190 ° F

– UL khoảng cách trần niêm yết 50 '50' (2500 feet vuông)

– Tự phục hồi – yếu tố nhiệt bảo vệ bởi một xây dựng trong bảo vệ

– Liên hệ Đánh giá của 100 mA – rất tin cậy – chốt LED cơ sở có sẵn áp dụng DFE 135/190 cố định máy dò nhiệt nhiệt độ thích hợp để lắp đặt nơi đám cháy nhiệt lượng cao được dự kiến ​​hoặc ở những nơi có điều kiện môi trường xung quanh sẽ không cho phép sử dụng các phương pháp phát hiện khác. máy dò nhiệt được sử dụng để bảo vệ tài sản. Đừng dựa vào thiết bị dò nhiệt để bảo vệ an toàn cuộc sống. Nơi an toàn cuộc sống có liên quan, báo cháy cũng phải được sử dụng. máy dò nhiệt nên được giám sát điện tử từ một bảng điều khiển báo động UL được liệt kê. HOẠT ĐỘNG DFE dò nhiệt 135/190 nhiệt độ cố định là phù hợp với báo động trong sự hiện diện của nhiệt độ tăng chậm. Việc xây dựng mô hình này kết hợp một nhà sưu tầm nhiệt quá khổ bảo vệ khỏi thiệt hại do việc xây dựng trong, bảo vệ bằng nhựa bền.
Đầu báo nhiệt bao chay Hochiki cố định DFE 135/190 máy dò nhiệt nhiệt độ cố định sử dụng nguyên lý snap-đĩa đã được chứng minh hoạt động. đĩa lưỡng kim này làm lệch khi nhiệt độ đạt đến một giá trị xác định trước. Các đĩa lệch sau đó gây ra một push-rod để đóng liên lạc nội bộ dẫn đến một tình trạng báo động. Các đĩa lưỡng kim trở lại hình dạng bình thường của nó khi nhiệt độ giảm xuống gây liên lạc nội bộ để trở về vị trí bình thường mở của họ. Một điều kiện chế độ chờ được phục hồi.